Skip to content

www.paramat.com

     
เกี่ยวกับบริษัท PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ ๑๔ พฤษจิกายน ๒๕๕๑ เวลา ๑๘:๒๕ น.

 

บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้ก่อตั้ง (ภายใต้ชื่อเดิม คือ หจก.ฮุยฮั้ว เมื่อปี  ค.ศ. 1984 โดยมีทุนจดทะเบียน 9 ล้านบาท

 

ในระยะเริ่มแรก บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้ผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์ยางชนิดต่างๆ ส่วนใหญ่จะป็นชิ้นงานขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานในครัวเรือน เช่น ยางลบ กระเป๋าน้ำร้อน ที่หยอดยา เป็นต้น

 

 

เมื่อโลกมีแนวโน้มในการขยายตัวมากขึ้นในอุตสาหกรรมรถยนต์ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด จึงได้รับแรงขับเคลื่อนจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ให้ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้ขยายการผลิตเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถยนต์ และได้เข้าสู่ตลาดโลกทำให้เศรษฐกิจในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปลี่ยนแปลงเจริญเติบโตด้านการส่งออกเป็นหลัก และได้มีเป้าหมายในการมุ่งเน้นให้เอเชียเป็นฐานการผลิตของโลก

 

 

ในระยะเวลาต่อมา บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด เริ่มขยายตัวขึ้น  เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ ตราหรือยี่ห้อของตัวเอง เช่น ยางปูพื้นรถยนต์ยี่ห้อ เบสฟุต,  บี๊กฟุต , แบร์ สำหรับรองรับตลาด “aftermarket”

นั้นคือการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้คิดค้น ปรับปรุง และให้มีการออกแบบเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม และในที่สุดยางปูพื้นชนิดต่าง ๆ กลายเป็น ผลิตภัณฑ์ ที่ทำให้ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด กลายเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ยางปูพื้นชนิดต่าง ๆ

 

 

จากการที่สินค้าของเราภายใต้แบรนด์ของ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัดได้รับการยอมรับอย่างสูงทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากคุณภาพสินค้าเป็นที่น่าไว้วางใจ และลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของเรา บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด จึงได้ปรับปรุงและพัฒนาด้านการตลาดของเราและได้สร้างแบรนด์ขึ้นมาใหม่ คือ พาราแม็ทพาราแม็ทได้ถูกตั้งขึ้นเพื่อให้เป็นแบรนด์ใหม่ที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักของลูกค้าและบุคคลทั่วไปในตลาดรถยนต์  และเป็นสัญลักษณ์ ของบริษัทที่มีต่อลูกค้า ที่เราจะส่งมอบสินค้าคุณภาพ เป็นสัญลักษณ์ของความตั้งใจของบริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัดที่มีต่อลูกค้าและผู้ใช้สินค้าเรา อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนถึงความมุ่งมั่น ที่บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด เพื่อที่จะเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ยางในด้าน OBMต่าง ๆ

 

ในระยะต่อมา บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้พัฒนาและผลิต ผลิตภัณฑ์ยางต่าง ๆ ภายใต้ยี่ห้อ พาราแม็ทเช่น ยางปูพื้นรถยนต์ ยางลดความเร็วSPEED BUMPS ยางWHEEL CHOCK ยางบังโคลน

 

 

 

เมื่อประเทศไทยได้ตั้งตัวเองให้เป็นจุดศูนย์กลางของการผลิตยานยนต์ในโลกจนได้ชื่อว่าเป็นดีทรอยท์ของเอเชียเราจะต้องคำนึงถึงความสำคัญที่เราจะต้องปฏิบัติให้ได้ตามข้อกำหนดของมาตรฐานอุตสาหกรรม OEM รวมถึงการควบคุมขบวนการผลิต และเอกสารต่าง ๆ

 

บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้คำนึงถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมรถยนต์ในโลก ทางบริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด จึงได้ร่วมทุนก่อตั้ง บริษัทกับประเทศญี่ปุ่น ณ ปราจีนบุรี เพื่อผลิตยางรองแท่นเครื่องส่งให้ บริษัทรถยนต์โดยตรง ปัจจุบัน บริษัทร่วมทุนนี้มีคนงานประมาณ 150 ตำแหน่ง 

ในระยะเวลาที่ผ่านมานี้ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้ร่วมทำงานกับ บริษัทรถยนต์ข้ามชาติ ระดับโลกต่างๆ ในการผลิตและจัดส่ง ยางปูพื้นรถยนต์ต่างๆ ให้กับรถยนต์ รถส่งของ และรถประเภทอื่นๆเป็นต้น

 

 

ในขณะเดียวกัน ที่เราสามารถกล่าวได้ว่า บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้สร้างชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมรถยนต์ เรามิได้จำกัดตัวเองไว้เพียงแค่ในอุตสาหกรรมรถยนต์เท่านั้น (แต่เราได้ขยายประเภทสินค้าไปสู่ผลิตภัณฑ์)สำหรับ อุปกรณ์ก่อสร้าง(EARTH MOVING EQUIPMENT)และอื่นๆ ในระดับโลก มีเพียงเวลาเท่านั้นที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้พัฒนาและเติบโตมาอย่างต่อเนื่องนับจากวันที่ บริษัทเริ่มต้นด้วยการผลิต ผลิตภัณฑ์ยางต่าง ๆ ในขนาดต่าง ๆ จากขนาดเล็กๆ วันนี้บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัดภูมิใจที่สามารถกล่าวได้ว่าเราได้เติบโตเป็นบริษัท ที่มีทุนจดทะเบียน 150 ล้านบาท บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด  ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อว่าเรามีระบบควบคุมคุณภาพสินค้าผ่านมาตรฐานการควบคุมต่าง ๆ ที่เป็นที่ไว้วางใจให้แก่ลูกค้าและบริษัท ต่าง ๆ ปัจจุบันบริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด สามารถ ผลิตสินค้ายางต่างๆ ได้ตามขนาด สี และรูปร่าง ต่าง ๆ เป็นต้น

 

 

การขยายตัวของ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด จะไม่สมบูรณ์ หากไม่กล่าวถึงการยอมรับที่ดีอย่างเหลือเชื่อจากลูกค้าที่สนับสนุนเราจากการสั่งทำสินค้ายางต่าง ๆ เป็นระยะเวลายาวนานที่ผ่านมาและนี้ก็คือสาเหตุ และเป็นแรงสนับสนุนที่เกื้อหนุนให้เราสามารถ เจริญเติบโตพร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้เราสามารถมาถึงเป้าหมายนี้ได้

 

 

ปัจจุบันนี้ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด มีความประทับใจมากที่สามารถ ผลิต ผลิตภัณฑ์ยางต่างๆ เพื่อที่จะสนองตอบความต้องการของลูกค้าต่างๆ สินค้ายางต่างๆ ทางเรามิได้จำกัดอยู่ในเพียงสินค้าขนาดเล็กและอุตสาหกรรมยานยนต์  สินค้าผลิตภัณฑ์ยางต่าง ๆ ของเรามีตั้งแต่ กันกระแทกขนาดเล็ก ยางห้ามล้อรถไหล ยางบังโคลน ยางปูพื้นต่าง ๆ สำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมความปลอดภัย อุตสาหกรรมการกีฬา และอุตสาหกรรมการเกษตรต่าง ๆ

 

บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ได้มีการพัฒนาและมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสนองตอบความต้องการของลูกค้า ตลาดCUSTOM ORDER  เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เราสร้างทีมงานและอุปกรณ์ทำงานต่าง ๆ

 

 

บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัดได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อระบบควบคุมคุณภาพสินค้า จนทำให้บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด สามารถ ปฏิบัติให้เป็นไปตามข้อกำหนดต่างๆ ในการควบคุมผลิตภัณฑ์ และกระบวนการทำงาน ต่าง ๆ

 

ปัจจุบันนี้ บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัด ภูมิใจอย่างมากที่ได้ขยายสถานประกอบการมาสร้างอาคารแห่งใหม่ที่มีพื้นที่การผลิต 20,000 ตรม. และพื้นที่สำนักงาน 2,000 ตรม. ณ ปี 2549 ในระยะเวลาที่ผ่านมานี้และในอนาคต บริษัท สยามยูไนเต็ดรับเบอร์ จำกัดจะยืนหยัดด้านคุณภาพและการบริการให้องค์กรเข้มแข็งตลอดไป ดังคำขวัญของเรา  ”ผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐาน ส่งมอบตรงเวลา สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า พัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง และตลอดเวลา”

 

LAST_UPDATED2